ทำไมต้องซื้อผลไม้กับ "ฟรุ๊ต ทู โฮม"

1. Fruits2Home "ฟรุ๊ต ทู โฮม" เป็นบริการสื่อกลาง หรือตลาด เพื่อรวบรวมชาวสวนผลไม้ หรือผู้ขายผลไม้ ให้ทุกท่านได้เลือกซื้อผลไม้ออนไลน์ จากชาวสวนโดยตรง เรามุ่งมั่นให้ผู้ซื้อได้รับผลไม้ที่มีคุณภาพไว้รับประทาน

2. หลังจากที่ผู้ซื้อเลือกชนิดผลไม้ สวนผลไม้ และจำนวนที่ต้องการแล้ว เราขอให้ท่านโอนเงินเพื่อชำระค่าผลไม้ และค่าขนส่ง โดยทางเราจะโอนเงิน ให้กับสวนผลไม้ หรือผู้ขาย หลังจากที่ท่านได้รับผลไม้ ในปริมาณ และคุณภาพ ตามคำสั่งซื้อ แล้วเท่านั้น

3. ผู้ซื้อสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับผลไม้ เพราะหากท่านไม่ได้รับผลไม้ หรือได้รับแต่คุณภาพไม่สามารถยอมรับได้ (ตามเงื่อนไข) ทาง Fruits2Home "ฟรุ๊ต ทู โฮม" จะโอนเงินคืนให้กับท่าน ตามกรณีและเงื่อนไข

4. ผู้ซื้อสามารถตรวจสอบความน่าเชื่อถือของแต่ละสวน โดยดูจาก ข้อมูลการยืนยันตัวตนของแต่ละสวน คะแนนรีวิวจากผู้ซื้อก่อนหน้า หรือคอมเม้น (comment) ตามที่ปรากฎในหน้าเว็บไซต์ และหลังจากท่านซื้อแล้ว ท่านสามารถให้คะแนนรีวิว และคอมเม้นเช่นกัน

5. Fruits2Home "ฟรุ๊ต ทู โฮม" ต้องการช่วยเหลือ ชาวสวนผลไม้ ซึ่งเป็นเกษตรกรคนไทย เราอยากเพิ่มช่องทางให้ชาวสวน ได้ขายผ่านช่องทางออนไลน์ และอยากให้ผู้ซื้อเข้าใจว่า ผลไม้เป็นสินค้าเกษตร ซึ่งโดยธรรมชาติจะมีความแตกต่างกันบ้างในแง่ของคุณภาพ รวมถึงการจัดส่ง จากสวนถึงบ้านท่าน ซึ่งในบางกรณีอาจจะล่าช้า "บริโภคผลไม้ไทย ช่วยเหลือเกษตรกรไทย"

6. หากผลไม้ที่ท่านสั่งซื้อแล้ว และสวนไม่สามารถจัดส่งให้ได้ เราจะแจ้งท่าน เพื่อเปลี่ยนสวน หรือขอรับโอนเงินคืน

หากไม่ได้รับของ หรือได้รับผลไม้เสียหาย จะทำอย่างไรดี

1. หากท่านไม่ได้รับข้อมูลการจัดส่งผลไม้ หรือไม่ได้รับของ โปรดแจ้งเราที่ไลน์ @Fruits2Home หรือโทร 091-1629955 ทางเรายินดีคืนเงินให้ท่าน 100%

2. หากท่านได้รับของ แต่คุณภาพไม่สามารถรับประทานได้ เรายินดีคืนเงินตามสัดส่วนที่ไม่สามารถรับประทานได้