เกี่ยวกับเรา
เกี่ยวกับเรา
เกี่ยวกับเรา

พบกับ HomeMeHero.com เร็วๆ นี้

อ่านเพิ่มเติม
เกี่ยวกับเรา

จากจุดเริ่มต้น สถานการณ์โรคระบาด COVID-19 ที่เราไม่กล้าออกไปซื้อของในตลาด เลยได้พยายามหาสวนผลไม้เพื่อสั่งซื้อ ทำให้ได้พูดคุยและรู้ถึงความยากลำบากของเกษตรกรชาวสวนผลไม้ที่ไม่สามารถระบายสินค้าทั้งตลาดในประเทศและต่างประเทศได้ และในระหว่างนี้ก็จะมีเพื่อนที่มีสวนเป็นของตนเองมาคอยฝากให้ไปช่วยอุดหนุนสวนของเค้าอยู่เนืองๆ เราจึงได้เกิดแนวคิดการสร้างตลาดใหม่ให้กับชาวสวนผลไม้ เพื่อเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการเสนอขายผลไม้ของตนส่งถึงผู้บริโภคโดยตรง นี่แหละจึงเป็นที่มาของเว็บไซต์ www.Fruits2home.com

ส่วนผู้บริโภคเองก็จะได้รับประทานผลไม้สดใหม่ที่ส่งตรงมาจากสวน หรือผู้ขายผลไม้ในท้องถิ่น ในราคาย่อมเยาว์ และมีความสนุกกับการช็อปปิ้งผลไม้ผ่าน Fruits Online Market นี้

เราต้องการเป็นอีกช่องทางการขายให้กับชาวสวนผลไม้อย่างแท้จริง รวมทั้งผู้ขายหรือผู้รวบรวมผลไม้ในท้องถิ่น ที่สามารถบรรจุและจัดส่งผลไม้จากต้นทางสู่บ้านผู้ซื้อได้ ดังนั้นราคาที่ลงขายจะเป็นราคาจากหน้าสวนผลไม้ หรือผู้ขายผลไม้ในท้องถิ่น และเราต้องการให้ Fruits2home เป็นตลาดที่เปิดกว้าง เจ้าของสวนผลไม้ทุกเจ้า หรือผู้ขายที่สามารถส่งผลไม้ได้ สามารถเข้าร่วมเป็นร้านค้ากับเราได้ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ซึ่งคุณภาพของสวนผ่านการรีวิวจะเป็นตัวช่วยประกอบการตัดสินใจให้กับลูกค้า เพราะเราต้องการเห็นคนไทยบริโภคผลไม้ไทย เพิ่อช่วยเกษตรไทย
busy...