ชาวสวนผลไม้ ผู้ขายผลไม้ สามารถขายผลไม้ทางออนไลน์ได้ง่ายๆ ได้แล้ววันนี้
ด้วยระบบแฟลตฟอร์มตลาดออนไลน์ Fruits2Home
เปิดร้านขายผลไม้

เริ่มต้น ฿ 0 ต่อเดือน + ค่าธรรมเนียมอื่น

ผลประโยชน์ที่จะได้รับ

เรามาทำให้การขายผลไม้ออนไลน์แบบมือโปรเป็นเรื่องง่าย!

มาเป็นผู้ขายผลไม้ ใช้เวลาสมัครเพียงไม่กี่นาที

มาเป็นผู้ขายผลไม้กับ Fruits2home เราทำเรื่องการขายผลไม้ออนไลน์ให้ง่าย เป็นระบบ ดังนั้น คุณแค่โฟกัสเรื่องการผลิต จัดส่ง และดูแลคุณภาพ เพื่อให้ผลไม้สดใหม่ ส่งตรงถึงบ้านลูกค้า

แดชบอร์ด เพื่อให้ผู้ขายจัดการงานขายได้ง่ายขึ้น

มีระบบรับคำสั่งซื้อ จัดการสต๊อกสินค้า ข้อความจากผู้ซื้อ ระบบแสดงยอดขาย การจัดส่งไปยังผู้ซื้อ การขายผลไม้ออนไลน์ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

เพิ่มช่องทางการขาย ส่งของไว ได้เงินชัวร์

เราเป็นสื่อกลางตลาดผลไม้ออนไลน์ ระหว่างชาวสวนผลไม้ ผู้ขาย และผู้ซื้อ มีระบบตรวจสอบที่มั่นใจได้ว่า ถ้าผู้ขายส่งสินค้า คุณจะได้รับเงินชัวร์

Fruits2home ระบบการขายเป็นอย่างไร

โปรดศึกษา ทำความเข้าใจ ระบบการขาย ค่าคอมมิชชั่นและค่าธรรมเนียม ตลอดจนข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ

 •  

  ลงทะเบียนผู้ขายผลไม้กับ Fruits2home

  สร้างบัญชีผู้ใช้งานในระบบ, ระบบแดชบอร์ดของร้านค้าจะสามารถใช้งานได้หลังจากคุณลงทะเบียน คุณสามารถจัดการทุกสิ่งอย่างเกี่ยวกับการขายผลไม้ออนไลน์จากระบบแดชบอร์ดอย่างแม่ค้ามือโปร

 •  

  ลงรายการผลไม้ที่ขาย

  ระบบออกแบบให้ผู้ขายลงรายการได้อย่างง่ายดาย ทำตามขั้นตอน นอกจากนี้ ยังสามารถอัปโหลดรูปภาพ รวมถึงคำบรรยายต่างๆ เกี่ยวกับสินค้า เพื่อสร้างจุดสนใจให้ผู้ซื้อ และเพิ่มโอกาสในการขาย

 •  

  รอรับคำสั่งซื้อ ยืนยันการโอนเงินจากลูกค้า

  หลังจากลงรายการผลไม้ที่ขาย ลูกค้าสามารถเลือกซื้อผลไม้ออนไลน์ได้ง่ายๆ เราจะแจ้งเตือนท่านหากผู้ซื้อต้องการซื้อสินค้าจากท่านทางอีเมล การส่งของตรงเวลาและตามคุณภาพที่ระบุ เป็นเรื่องสำคัญในตลาดของเรา

 •  

  ส่งผลไม้ และรอรับรีวิวดีดีจากลูกค้า

  เมื่อผู้ขายได้รับเงินโอนจากลูกค้าแล้ว ก็จัดส่งผลไม้ตามที่ตกลง แจ้งเลขแทร๊กกิ้งพัสดุ และรอรับรีวิวดีดีจากลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าคนต่อไปเชื่อมั่นในผลไม้ของร้านคุณ

 • Fruits2Home ขายง่าย กำไรดี

อัตราค่าสมาชิก

เลือกแผนสมาชิกที่เหมาะกับคุณ

ฟรี

ผู้ขาย มือใหม่

สำหรับชาวสวนผลไม้ ผู้ขายผลไม้ รายย่อย ลงข้อมูลขายฟรี!

 • 1 จำนวนผู้ใช้งาน
 • 10 สินค้า
 • ไม่มีค่าธรรมเนียมดำเนินการ
 • ไม่มีค่าคอมมิชชั่น
เลือกแผน
฿29/เดือน

ผู้ขาย มือโปร

สำหรับชาวสวนผลไม้ ผู้ขายผลไม้ มือโปร โดยสามารถสร้างคูปองส่วนลด ปรากฎในหน้าโปรโมชั่น สามารถเพิ่มสินค้าได้มากกว่า

 • 2 จำนวนผู้ใช้งาน
 • 10 สินค้า
 • ไม่มีค่าธรรมเนียมดำเนินการ
 • ไม่มีค่าคอมมิชชั่น
เลือกแผน
฿300/เดือน

ผู้ขาย มืออาชีพ

สำหรับชาวสวนผลไม้ ผู้ขายผลไม้ มืออาชีพ โดยจะปรากฏข้อมูลสวนในหน้าแรก ส่งข่าวสารให้สมาชิกเพื่อกระตุ้นการซื้อ สามารถเพิ่มสินค้าได้ไม่จำกัด

 • 5 จำนวนผู้ใช้งาน
 • 100 สินค้า
 • ไม่มีค่าธรรมเนียมดำเนินการ
 • ไม่มีค่าคอมมิชชั่น
เลือกแผน

ถาม-ตอบ

คำถามที่พบบ่อย

ภาพรวมของตลาดออนไลน์

Fruits2home หรือ "ฟรุ๊ต ทู โฮม" เป็นตลาดผลไม้ออนไลน์ ที่ให้สวนผลไม้ ผู้ขายผลไม้ และผู้ซื้อ มาพบกันได้อย่างง่ายดาย ซื้อขายกันได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผู้ขายสามารถโพสขายผลไม้ได้ฟรี เพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายไปยังผู้ซื้อโดยตรง ทาง Fruits2home ยังทำการตลาด และประชาสัมพันธ์ผ่านช่องทางต่างๆ เช่น Google Ads, Facebook Ads ทำให้มีคนเห็นสินค้าจำนวนมาก และเพิ่มโอกาสในการขายผลไม้เช่นกัน

ผู้ซื้อเองก็ได้รับความสะดวกสบาย ซื้อขายได้ผลไม้ชัวร์ ไม่ต้องกลัวซื้อแล้วไม่ได้รับของ เป็นประโยชน์ทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย

การขายผลไม้ออนไลน์ไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับสวนผลไม้ หรือผู้ขายผลไม้หลายท่าน แต่การลงขายผ่านระบบตลาดออนไลน์ หรือ Market Platform อาจจะเป็นเรื่องใหม่สำหรับหลายๆ ท่าน ที่จะต้องเข้าใจระบบการตั้งร้านค้าในระบบตลาดออนไลน์ รวมถึงการเพิ่มและการจัดการสินค้าผลไม้ต่างๆ ในระบบ ทาง Fruits2home ได้สร้างคู่มือง่ายๆ ให้ท่านได้ทำความเข้าใจ โดยสามารถดูได้จาก

 • หน้าแรก คลิ๊กเลือกรูปภาพที่อธิบายการตั้งร้านค้า และลงสินค้า
 • Blog แนะนำการตั้งค่าร้านค้าต่างๆ ในระบบ Fruits2home
 • สอบถามผู้ดูแลระบบ ที่หน้า "ติดต่อเรา" ตามวิธีการ และช่องทางที่ท่านสะดวก
แน่นอน ชาวสวนผลไม้ ผู้ขายผลไม้ รวมถึงผู้ซื้อ สามารถยกเลิก หรือลบข้อมูล ร้านค้า รายการขาย หรือบัญชีผู้ใช้ได้ตลอดเวลา อย่างไรก็ตาม หากอยู่ในระหว่างการชำระค่าสินค้า การจัดส่งสินค้า หรือเงื่อนไขอื่นๆ อาจจะต้องพิจารณาเป็นกรณีไป

การขายใน Fruits2home

เมื่อเจ้าของสวนผลไม้ หรือผู้ขายผลไม้ ลงทะเบียนร้านค้าเรียบร้อยแล้ว (จำเป็นต้องมีอีเมลที่ใช้งานได้ในการลงทะเบียน) ระบบจะนำไปสู่หน้าแดชบอร์ด เพื่อจัดการหน้าร้าน ทั้งการตั้งชื่อร้าน การติดต่อ และการลงรายการผลไม้ที่ต้องการขาย

เมื่อลงข้อมูลผลไม้ จะมีการจัดการทั้งเรื่องจำนวนสต๊อกสินค้า ราคาขาย ราคารขายลดพิเศษ รวมทั้งการอัปโหลดรูปภาพผลไม้ที่เกี่ยวข้อง

ระบบจะแจ้งผู้ขายทางอีเมลโดยอัตโนมัติเมื่อมีคำสั่งซื้อจากลูกค้าเข้ามา และผู้ขายสามารถจัดการคำสั่งซื้อผ่านแดชบอร์ด


ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม ตามคู่มือการลงขายสินค้าของร้านค้า ตาม Link ด้านล่างนี้:

1. http://www.fruits2home.com/blog/orchard_register_1

2. http://www.fruits2home.com/blog/orchard_register_2

ขึ้นอยู่กับรูปแบบแผนการสมัครสมาชิก ถ้าเป็นแผนสมาชิกแบบฟรี จะลงรายการผลไม้ที่ขายได้ 5 รายการ
Fruits2Home มีระบบการแจ้งเตือนเมื่อมีออเดอร์ (order) หรือคำสั่งซื้อมายังร้านค้าของท่าน โดยระบบจะแจ้งเตือนผ่านอีเมล ซึ่งจำเป็นอย่างมากที่ผู้ขายจะต้องพยายามเช็คอีเมลตลอดเวลา ในบางครั้ง Fruits2home อาจจะแจ้งเตือนท่านทางช่องทางอื่น เช่น โทรศัพท์ หรือไลน์ หากท่านให้ข้อมูลติดต่อไว้
ระบบตลาดออนไลน์ของ Fruits2home สามารถให้ร้านค้านำเสนอหีบห่อบรรจุภัณฑ์พิเศษให้แก่ผู้ซื้อได้ รวมทั้งสามารถบวกเพิ่มราคาจากการที่เพิ่มบรรจุภัณฑ์พิเศษนั้นได้ด้วย โดยระบุในส่วนของการตั้งราคาของบรรจุภัณฑ์

การกำหนดราคา
ฟรี! การลงข้อมูลขายผลไม้กับเรานั้นฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย (แผนสมาชิกแบบฟรี) เพื่อสนับสนุนให้ผลไม้ของท่านได้ถูกนำเสนอต่อผู้ซื้อจำนวนมากมายมหาศาลในโลกออนไลน์ อย่างไรก็ตาม หากผลไม้ของท่านได้ถูกขายจริง ทาง Fruits2home จะคิดค่าคอมมิชชั่นตามมูลค่าการขาย และค่าดำเนินการเฉพาะคำสั่งซื้อที่สำเร็จนั้น ตามเงื่อนไข และหลักเกณฑ์ของแผนสมาชิกแต่ละแผน
ไม่มี!

ผลไม้ ถึงแม้จะเป็นชนิดเดียวกัน พันธุ์เดียวกัน แต่สวนผลไม้ ผู้ขายผลไม้ ก็ตั้งราคาที่แตกต่างกันได้ ขึ้นอยู่กับคุณภาพผลผลิต ต้นทุน และปัจจัยอื่นๆ ของแต่ละสวนหรือผู้ขาย โดยทั่วไป ผู้ซื้อผลไม้ออนไลน์ต้องการผลไม้เกรดพรีเมี่ยม หรือเกรดคุณภาพ ส่งของตรงเวลา ซึ่งบางคน ผู้ซื้อจะมองเรื่องราคาสำคัญรองจากคุณภาพของผลไม้ที่เขาได้รับ ถ้าผลไม้มีคุณภาพ หรือนอกฤดูกาลปกติ ผู้ซื้อก็ยินดีจ่ายแพงกว่า

ติดต่อเรา

ส่งข้อความให้เรา หรือติดต่อตามช่องทางที่เราระบุ เราจะรีบติดต่อกลับท่านโดยเร็ว!